gai dam nung lon lon to vai lon ky nang bu lon


Tôi giả bộ không nghe rõ để bắt Hà lập lại những gì Hà vừa nói.
-Rừng Tre là cái gì – ông già tròn mắt hỏi
-Em cũng chả biết nó là gì nữa – T phụ thêm
-2 gai dam nung lon anh em nhà này hay thật, Rừng Tre là … Rừng Tre chứ là cái gì nữa – mình trả lời theo kiểu có cũng như không.

Cuối cùng rồi cũng phải tắt đèm đi ngủ, Hà chui vào cùng gai dam nung lon mền với tôi.
Yến nằm với tôi một lúc thì cũng đứng dậy , mặc quần áo vào rồi nói với tôi :
-Thôi em về phòng đây, cái Ngọc nó mà dậy nhìn thấy như thế này thì chết đấy anh ạ . Mà nói chung là làm với em ấy hồi ấy sướng hơn làm với chồng ở nhà.

Công việc lon to vai lon cuốn con người đi một cách vô cùng nhanh chóng. .

Sau đó la một khoảng yên lặng.
Vừa ngậm vào thì Nhung cong người lên, bàn nau víu mạnh vào lưng, hơi thở dồn dập nóng hổi phả ra vào vai và tai tôi. Con sen tưởng chừng như l*n của mình bị rách tẹt ra, nó lại đưa cặp mắt lé nhìn Tân la lên “ao. Nếu ai kể hay hơn nữa Trẫm sẽ trọng thưởng. Tôi thấy ky nang bu lon người bủn rủn, mười đầu ngón tay cứ tê tê mất lon to vai lon cảm giác. Tân nghỉ thầm trong bụng “con nhỏ này dâm loàn… mầy muốn chơi thì tao chơi cho mầy biết”.
Diễm nghe, nhưag mặc kệ, Phim Châu Âu và vờ trả lời:
- Má cứ hưởng đi.
Ăn xong thì tôi về nhà ngủ một giấc , đêm hôm qua làm với Yến ky nang bu lon như vậy nên cũng hơi thiếu ngủ một chút .
Hoá ra là thế, nhà em này với nhà ditnhau.con mình cách nhau có mấy nhà, bảo sao thấy quen thế
-Thì ra nhà anh em mình gai dam nung lon gần nhau, thảo nào anh cứ thấy quen phim x.com quen
-Em thì nhận ra anh từ đầu rồi hihi
-Ơ em biết anh à
-Em với anh còn học cùng trường cấp 3 cơ, em học sau anh 1 khoá
Lại còn thế nữa, học cấp 3 mình có thèm để ý đến em nào đâu mà biết, đc cái trong trường cũng có chút tiếng tăm vì ham chơi maria okazawa hơn ham học nên có lẽ em biết
-Em tên là H, anh giới thiệu mọi người cho em đi
-Anh là V chắc em biết anh nhưng anh chả biết em , đây là T người yêu anh, bên kia là anh Trang lớp trưởng và bi ma hiep dam S 2 người là 1 đôi, bọn anh chơi với nhau khá thân. Nghĩ thầm thế nhưng thôi giúp ông anh tí vậy, dù sao thì các bên cùng gai dam nung lon có lợi, mình thì mình chỉ muốn chui luôn vào chăn lúc này thôi. Tôi liền tiến lại sau lưng ôm nhẹ lấy xem anh buom gai dep Trang vào trong gai dam nung lon lòng của lon to vai lon mình rồi hôn Menu 1 lên mái tóc. Quỳnh cong người,hắn kéo chiếc khăn táêm lớn quấn vào người lách mình ra cửa. Tụi nó ăn nhậu cho đã,rồi ky nang bu lon lăn ra ngủ.
Người đàn bà ngước nhìn, thoáng một chút ngạc nhiên, nhưng cũng nở ngay một liem lon girl xinh nụ cười:
- Cậu là ai? Tôi có thể lon to vai lon giúp gì được cho cậu?
- Dạ. Cái cổ áo khoét sâu làm cho tôi nhìn rõ cái bầu vú của Yến lon to vai lon hiện lên , cái bầu gai dam nung lon vú hôm qua mà đã được tôi bóp và mút chầm chậm . Ông biết sẽ chẳng gai dam nung lon có ai cứu con nhỏ. Quỳnh ngẫn ngơ ky nang bu lon nhìn gai dep lon lon lại người xưa. Dì vón vén chùi, tôi lại nhăn. Hơi bất ngờ nhưng hơi ấm của người phụ nữ cùng với mùi thơm làm tôi thích lắm. Phim Châu Âu Thôi phim xes tren dien thoai xong, quả này thì xác định rồi, nâng như nâng trứng mấy năm trời giờ rơi thế này thì xong em nó rồi. Lúc này trông hà đẹp lạ lùng, nước đã thấm phim set việt nam xuông chiếc váy bên dươi làm nó lon to vai lon dán sát vào thân thể.
-Tưởng gì…
Rút ví đưa nó mấy tờ tiền, rồi quay đi ra cửa lớp ko để thằng ku kịp từ chối mình vừa đi vừa nói với vào:
-Đếm xem đc bao nhiêu còn nhớ mà trả 1001 truyen dam nguoi lon cho anh, tháng sau có trợ cấp từ nhà xuống thì truyen du nhau.com anh đòi.
Nói chuyện một lúc thì Nga về phòng , tôi cũng vào sắp xếp đồ rồi đi mua thêm mấy thứ nữa. Hùng duỗi dài theo người tôi, Tay Hùng Phim Châu Âu vẫn còn ở chỗ kín của tôi. Tịnh khuyên con gái: cuộc đời nầy thiếu gì đàn ông,gõ cửa thì sẽ mở,sẽ có ngày con lon ky nang bu lon to vai lon gặp một người đàn ông tốt,nhưng ít ra bất cứ hoàn cảnh nào mình cũng phải can đảm sống và hy vọng. ky nang bu lon Lúc bàn tay đã lên trên ngang nách, tôi thọc ngón trỏ và ngón giữa, luồn dưới cánh tay áo để đi thẳng vào ngay nách của nàng. Vừa ky nang bu lon đóng cửa phòng truyen dam hiep dam là anh đã cởi trần truồng cô ấy. Con nhỏ sau một0 ngày nằm nhà gai dam nung lon thương đã đỏ da thắm thịt trở lại. Bà tôi cười.

Do trời tối thì tôi cũng chẳng nhìn thấy cái lồn của Yến có ra máu trinh hay không nữa . Thằng Tân cong người gai dam nung lon dập mạnh ngập lút, kêu một tiếng hự,, chị Sáu hét lên. Anh cắn thì hơi nháy nháy một chút thôi nhưng cảm giác như có dòng điện chạy quanh người ấy, không chịu được.